Studio Crème thiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa với tên gọi “phi truyền thống” RedFarm ở London

Gỗ tự nhiên, gạch sơn trắng và vải gingham đặc trưng bên trong nhà hàng dim sum này  lấy cảm hứng từ chợ nông sản, bởi Studio Crème có trụ sở tại Brooklyn New York Hoa Kỳ .

Với hai chi nhánh sẵn có ở New York, quán ăn RedFarm mới khai trương ở London là chuỗi đầu tiên ở Anh.
Nội thất của nhà hàng Red Farm được thiết kế bởi Créme
Nằm trong một tòa nhà ba tầng ở một quận của Luân Đôn, nhà hàng được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế Jun Aizaki, người có studio Crème ở Brooklyn cũng đã thiết kế cho các chi nhánh ở New York của RedFarm.

Giống như các nhà hàng ở New York, nội thất ở London được thiết kế pha trộn mang tới hơi hướng nông thôn với một nhà hàng dim-sum hiện đại.
Nội thất của nhà hàng Red Farm được thiết kế bởi Créme
“Crème đã lấy ý tưởng từ trang trại đến bàn ăn của RedFarm và đưa nó vào cuộc sống bằng không gian thiết kế, tạo ra một nhà hàng phi truyền thống của Trung Hoa,” Aizaki nói với Dezeen.

“Mặc dù nội thất có ý nghĩa tái tạo diện mạo và hương vị của West Village ở NY, nhưng chạn xếp bí mật ở phía trên đầu là những deco trang trí cụ thể theo địa điểm thực sự đã nổi tiếng với người dân địa phương”
Nội thất của nhà hàng Red Farm được thiết kế bởi Créme
Mặt bằng và tầng một của nhà hàng có những bức tường gạch trắng được sơn và dầm gỗ lộ ra nhằm tạo ra một không gian mờ chào thực khách.

Ở tầng trệt, một bức tường thực vật được thiết kế để làm nổi bật việc sử dụng nguyên liệu tươi của nhà hàng được đặt ở vị trí trung tâm. Cây xanh cũng được phân tán ở những nơi khác trong nhà hàng trên kệ và treo trên trần nhà.

Nội thất được trang bị bàn ghế gỗ, vải gingham màu đỏ và trắng, và những chiếc thùng cổ điển để gợi lên cảm giác trang trại.
Nội thất của nhà hàng Red Farm được thiết kế bởi Créme
Menu, đũa, cây và nến được treo ở hệ thống mạng lưới đường ống sơn trắng được lắp đặt ở trên và bên cạnh các gian hàng và bàn ăn.

Ngoài các gian hàng, các bàn ăn được đặt với những chiếc ghế liền đôi – một chi tiết đặc trưng ở tất cả các địa điểm của RedFarm.
Nội thất của nhà hàng Red Farm được thiết kế bởi Créme
Khu vực ăn uống ở tầng ba có bầu không khí tối hơn hoàn toàn để nhấn mạnh là một thiết kế biết nói.

Một kiểu dáng đẹp, bao quanh quầy bar với mặt bàn bằng đá cẩm thạch và các điểm nhấn bằng đồng được kết hợp với các bức tường gỗ cổ, trần sơn mài màu đen, và các deco vẽ trên da.
Nội thất của nhà hàng Red Farm được thiết kế bởi Créme
Nhiếp ảnh là của Taran Wilkhu .

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on telegram
Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *